Chiếc iPhone sẽ trở nên đẹp và hiện đại hơn khi update iOS 14

Việc chiếc iPhone của bạn đã update lên hệ điều hành iOS 14 sẽ giúp việc tinh chỉnh lại giao diện màn hình trở nên đẹp mắt, ấn tượng hơn nhờ vào tính năng Widgets trên màn hình chính của iPhone. Đây là tính năng độc quyền mà hiện tại chỉ có hệ điều hành iOS 14 mới có. Và đây là một số tip nhỏ giúp màn hình chiếc iPhone trở nên đẹp hơn nhé.

Cách dùng tính năng Widgets trên iPhone

Bước 1: Bạn nhấn giữ vào một khoảng trống bất kỳ trên màn hình cho đến khi các ứng dụng bắt đầu lắc lư. Sau đó, nhấn vào Dấu cộng để chọn Widgets.

Bước 2: iPhone sẽ hiển thị các widget có sẵn như Ghi chú, Ảnh, Đồng hồ, Pin, … Bạn chọn một widget bất kỳ, sau đó có thể vuốt từ phải sang trái để thay đổi kích thước, tất nhiên kích thước lớn hơn sẽ hiển thị được nhiều thông tin hơn và cũng chiếm diện tích màn hình nhiều hơn.

Bước 3: Cuối cùng, chọn Thêm tiện ích để đưa tiện ích ra màn hình chính. Và bạn hoàn toàn có thể tiếp tục kéo thả tiện ích để di chuyển chúng đến một vị trí mong muốn.

Một vài gợi ý trang trí màn hình chính cho bạn

Các bạn tham khảo các gợi ý dưới đây để tùy chỉnh lại màn hình điện thoại của mình sao cho đẹp nhất nhé.

Và xin lưu ý: Để điều chỉnh widget Đồng hồ cùng giờ với đồng hồ hệ thống, bạn ấn giữ icon Đồng hồ rồi chọn Sửa tiện ích, trong đó hiện múi giờ các khu vực hoặc quốc gia, rồi bạn chọn Hà Nội.